BENEFITS FROM GREEN TEA

105033883_1146099089091783_915366719173892044_n.jpg

Like other teas, green tea is known as a "miracle medicine" with countless miraculous effects for health. If in China, green tea is known as "Quoc Am", science researched that the tea has many components such as polyphenols, caffeine, lipopoly, saccharide, amino acids, ... help making the mind awake, lose weight, detoxify, help calm, reduce stress and fight against dangerous diseases. risks such as: cancer, cerebral hemorrhage, ..

A special feature of green tea is its ability to prevent cancer. It is the polyphenols in tea leaves that help fight the synthesis of carcinogens like ammonium nitrate in the body and kill cancer cells and boost the immune system.

In addition, tea is also a suitable drink for those who are constantly working and stressed. Because the caffeine in tea has a tremendous effect on stimulating the central nervous system, thereby increasing alertness. Stimulation works on the cerebral cortex and improves memory, mood, and makes us more alert, lucid and more focused at work. However, because of the caffeine, tea is advised to drink in the morning to help stay awake for a full working day but should avoid drinking in the evening not to lose sleep.

Green tea also contains lots of antioxidants and Vitamin C to release free radicals and release hormones against stress and especially helps skin beauty and rejuvenation. Tea's polyphenols are water-soluble, used to cleanse the skin of the face, remove sebum, shrink pores, disinfect, anti-oxidize the skin, reduce the effects of ultraviolet rays in the face, along with many other uses for the skin. Therefore, the daily use of tea brings a lot of benefits to tea drinkers.


Cũng như những loại trà khác, trà xanh được biết đến như một vị “thần dược" với vô số những tác dụng thần kỳ cho sức khoẻ. Nếu như ở Trung Quốc, trà xanh được biết đến như “Quốc Ẩm" thì khoa học đã nghiên cứu rằng loại trà có nhiều thành phần như polyphenol, caffeine, lipopoly, saccharide, axit amin, … khiến cho tinh thần tỉnh táo, giảm cân, giải độc, giúp bình tâm, bớt căng thẳng và chống lại các căn bệnh nguy hiểm như: ung thư, xuất huyết não,...

Điểm đặc biệt nổi bật của trà xanh chính là khả năng ngăn ngừa và phòng trừ ung thư. Chính chất polyphenol trong lá trà giúp kháng lại sự tổng hợp của những chất gây ung thư như ammonium nitrate trong cơ thể và giết chết tế bào ung thư và tăng cường hệ miễn dịch.

Ngoài ra, trà còn là thức uống thích hợp cho những người thường xuyên phải làm việc và căng thẳng. Bởi vì hoạt chất caffein trong trong trà có tác dụng vô cùng to lớn đến kích thích hệ thần kinh trung ương từ đó tăng cường sự tỉnh táo. Sự kích thích tác động lên vỏ não và làm cho cải thiện trí nhớ, tâm trạng, và khiến ta tỉnh táo, minh mẫn cũng như tập trung công việc hơn. Tuy nhiên, do chứa caffein nên trà được khuyên nên uống vào buổi sáng để giúp tỉnh táo cho một ngày làm việc nhưng nên hạn chế uống vào buổi tối để không mất ngủ.

Trong trà xanh còn chứa rất nhiều chất chống Oxy hoá và Vitamin C để giải phóng các gốc tự do và tiết ra các hormon chống lại stress và đặc biệt giúp làm đẹp da và trẻ hoá. Chất polyphenol trong trà là chất hòa tan trong nước, sử dụng nó để làm sạch da mặt, loại bỏ bã nhờn, thu nhỏ lỗ chân lông, khử trùng, chống lão hóa cho da, giảm tác dụng của tia cực tím có trong mặt trời lên da, cùng với nhiều công dụng khác cho da. Do đó việc sử dụng trà hàng ngày mang lại rất nhiều lợi ích cho người uống trà.


Thông tin liên lạc/ Contact information:
Email: sanse.vietnam@gmail.com
Instagram: @sanse.vietnam

Previous
Previous

HOW TO USE GREEN TEA

Next
Next

THE HISTORY OF TEA